Imagine Learning English chính thức về Việt Nam

Ngày 15/5, Hệ thống Anh Văn Hội Việt Mỹ (Vietnam USA Society English Centers – viết tắt là VUS) đã chính thức ký kết hợp tác với Tổ chức Giáo dục Imagine Learning của Hoa Kỳ để độc quyền triển khai phần mềm chuyên dụng dạy tiếng Anh Imagine Learning English tại Việt Nam.

                       

Theo đó, bắt đầu từ mùa 2014, VUS sẽ đưa chương trình Imagine Learning English vào chương trình Anh ngữ thiếu nhi Smartkids và Superkids như giá trị cộng thêm ưu việt để gia tăng tối đa hiệu quả học tập cho từng học viên tại VUS.

 

Ưu điểm vượt trội và khác biệt của phần mềm chuyên dụng Imagine Learning English là xây dựng lộ trình học tập riêng cho từng bé trên iPad với sự giám sát và hướng dẫn của giáo viên VUS.

 

Trong quá trình học, Imagine Learning English còn cung cấp những báo cáo kết quả học tập chi tiết. Chính điều này giúp cho giáo viên theo sát từng học viên để có thể giúp các em học tập, ôn luyện, trau dồi những kỹ năng còn yếu, lấp đầy những lỗ hổng về từ vựng, phát âm.

 

Kết quả nghiên cứu tại 500 trường của Hoa Kỳ đã cho thấy tính ưu việt vượt trội của phần mềm công nghệ cao này khi chỉ sau 1 năm học Imagine Learning English, những học viên sử dụng phần mềm Imagine Learning English đạt kết quả môn đọc tăng 92 điểm, tức gần gấp đôi.

           

 

 

 

Học sinh sẽ có cơ hội tiếp cận phần mềm chuyên dụng dạy tiếng Anh Imagine Learning English (minh họa)

 

 

 

Ông Phạm Tấn Nghĩa, Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám Đốc Hệ thống Anh Văn Hội Việt Mỹ chia sẻ: “Với Imagine Learning English, VUS mong muốn có thể đi tắt, đón đầu khuynh hướng của thế giới và luôn tạo cho học viên VUS điều kiện học tập tốt nhất cũng như duy trì vị trí là đơn vị dẫn đầu trong công tác đào tạo và giảng dạy Anh ngữ của TPHCM nói riêng và cả nước nói chung.”

 

Để chuẩn bị cho việc giảng dạy Imagine Learning English, VUS đã đầu tư cơ sở vật chất với những phòng học chuyên dụng có trang bị iPad và bảng tương tác (Interracetive board) cũng như huấn luyện chuyên sâu cho đội ngũ giáo viên.

 

Ông Joe Neil Swenson, President, CEO của Tổ chức Giáo dục Imagine Learning cho biết “Từ mùa hè 2014 này, trẻ em Việt Nam sẽ có cơ hội được trải nghiệm phương pháp và phong cách học tập tiếng Anh của trẻ em đồng trang lứa tại Hoa Kỳ với phần mềm chuyên dụng Imagine Learning English trên iPad trong chương trình Anh ngữ Smartkids và Superkids dành cho thiếu nhi tại VUS”.

 

VUS là đơn vị đào tạo tiếng Anh chuyên nghiệp quy mô lớn tại TP HCM cũng như trên cả nước với 15 cơ sở, gần 40.000 học viên và hơn 1.000 giáo viên nước ngoài và Việt Nam cùng trợ giảng. VUS có chương trình đào tạo phong phú, được xây dựng trên cơ sở chương trình liên kết đào tạo với The City University of New York (Đại học CUNY).

 

  1. tôi rất muốn tham gia chương trình này và muốn tải nó về máy của tôi
  2. tôi muốn tải nó về máy laptop
  3. nhưng biết tải ở chỗ nào

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *