Tổ chức Ngày hội giáo dục tại TP.HCM

Sở GD-ĐT TP. HCM vừa công bố chương trình Ngày hội giáo dục phát triển với những hoạt động phong phú cho học sinh. Đây là một trong những chương trình thiết thực hỗ trợ các em ttrong quá trình học tập và thi tuyển.

 

 

Chương trình Ngày hội giáo dục phát triển TP.HCM năm nay tập trung chủ đề “Đổi mới - Hội nhập - Phát triển”. Tại đây, học sinh được giao lưu với các diễn giả về tâm lý tuổi teen, tham gia các trò chơi học thuật; mua sách giáo khoa, trang thiết bị, đồ dùng học tập bình ổn giá.

 

Một hoạt động quan trọng khác là các chương trình tư vấn về định hướng nghề nghiệp, tuyển sinh đại học - cao đẳng, du học... cho học sinh. Sở GD-ĐT cũng tổ chức tuyên dương các em có thành tích cao trong học tập và nghiên cứu khoa học; triển lãm thành tựu ngành giáo dục thành phố, những mô hình nhà trường hiện đại...

 

 

 

 học sinh sẽ được mua sách giáo khoa, trang thiết bị, đồ dùng học tập bình ổn giá (minh họa)

 

 

Ông Lê Hồng Sơn, Giám đốc Sở GD - ĐT TP.HCM cho biết: “Ngày hội là điểm nhấn quan trọng của ngành giáo dục thành phố trong năm 2014 nhằm triển khai các giải pháp thực hiện Nghị quyết 29 của Hội nghị Trung ương 8 về đổi mới giáo dục và đào tạo”. Chương trình này sẽ được tổ chức từ 22-24/4 tại Hội trường Thống Nhất.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *