Ngày hội Phỏng vấn - Tuyển dụng sinh viên 2013

“Ngày hội Phỏng vấn - Tuyển dụng sinh viên 2013” do ĐH Bách khoa TP.HCM phối hợp với trung tâm hỗ trợ học sinh - sinh viên TP.HCM tổ chức sẽ diễn ra vào ngày 16/11 tại khuôn viên ĐH Bách khoa (số 268 Lý Thường Kiệt, phường 14, quận 10 ,TPHCM).

611_bk_3

Đây là cơ hội cho sinh viên mới tốt nghiệp của các trường đại học tại TP.HCM và sinh viên ĐH Bách khoa có dịp “tiếp thị” mình trước các nhà tuyển dụng.

 

Hơn 1.000 đầu việc chờ ứng viên Theo ban tổ chức, đến nay, ngày hội đã thu hút gần 60 gian hàng của 50 nhà tuyển dụng từ các công ty như Nestle, Robert Bosch, P&G, DHL, Viettel, DEK Technologies, Jabil, Mercedez-Benz, Total, Pepsico, VNG, FrieslandCampina, Holcim, Henkel, Fujitsu, Nestle, Schlumberger...

 

611_bk_2

 Hiện các doanh nghiệp có nhu cầu tuyển hơn 1.000 vị trí dành cho sinh viên ngành kỹ thuật, công nghệ và kinh tế. Nhiều hoạt động cho sinh viên Ngày hội là sự kiện thường niên dành cho sinh viên mới tốt nghiệp mà qua đó, hàng ngàn sinh viên đã tìm được công việc ngay khi ra trường. Ngày hội cũng là dịp để nhà trường nắm bắt được nhu cầu của thị trường nhằm có định hướng đào tạo phù hợp. Dự kiến, năm nay, ngày hội sẽ thu hút hơn 10.000 lượt người tham dự. Đến với ngày hội, sinh viên không chỉ có cơ hội tìm kiếm việc làm phù hợp mà còn được giao lưu với các doanh nhân, chia sẻ kinh nghiệm khởi nghiệp thông qua chương trình trò chuyện cùng chuyên gia với chủ đề Xây dựng ưu thế cạnh tranh khi ra trường. Hoạt động chính của ngày hội là khu gian hàng của DN phục vụ triển lãm, cung cấp thông tin về DN, giới thiệu nhu cầu tuyển dụng, tổ chức phát – nhận hồ sơ tìm việc, ngoài ra, sinh viên có thể tham gia chương trình Phỏng vấn thử - Thành công thật. Đây chính là cơ hội để sinh viên mới ra trường rèn luyện kỹ năng viết hồ sơ tìm việc và khả năng trả lời phỏng vấn hiệu quả, hình thành phong thái tự tin, chuyên nghiệp khi dự phỏng vấn. Đặc biệt, tham gia chương trình, sinh viên còn được nhận những khóa học ưu đãi cho quá trình học tập.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *