Ngày hội Phỏng vấn - Tuyển dụng 2014

Ngày 26/4, Trung tâm Hỗ trợ học sinh, sinh viên Thành phố sẽ tổ chức ngày hội “phỏng vấn – tuyển dụng” dành cho tất cả các bạn sinh viên đang học tập tại TP.HCM. Nhà văn hóa thanh niên là nơi diễn ra ngày hội với nhiều hoạt động thú vị và bổ ích.

 

 

Ngày hội nhằm trang bị cho sinh viên những kỹ năng cần thiết trong quá trình tìm việc và phỏng vấn ứng tuyển, tạo điều kiện để sinh viên được trải nghiệm qua cuộc phỏng vấn giả định với các chuyên gia nhân sự; được các chuyên gia góp ý nhằm hoàn thiện hơn hồ sơ tìm việc và cách thức trả lời phỏng vấn ứng tuyển; đồng thời được gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm với các doanh nhân thành đạt, các chuyên gia nhân sự tư vấn  trên các lĩnh vực.

 

Có 3 hoạt động chính dự kiến sẽ diễn ra trong ngày hội bao gồm: Tọa đàm “Cơ hội nghề nghiệp - Định hướng tương lai”, chương trình “Phỏng vấn thử - Thành công thật” và hoạt động Phỏng vấn tuyển dụng trực tiếp. Tại đây, các diễn giả sẽ đưa ra các tình huống giả định, các bạn sinh viên sẽ là người trực tiếp giải quyết các tình huống đó, từ đó diễn giả sẽ giúp các bạn sinh viên có cái nhìn toàn diện về bản thân mình, giúp các bạn định hướng được cơ hội nghề nghiệp trong tương lai của mình.

 

 

 

Sinh viên sẽ có cơ hội tiếp cận việc làm và nhà tuyển dụng (minh họa)

 

 

Ngoài ra, sinh viên có thể nộp hồ sơ tìm việc để tham gia chương trình, hồ sơ cung cấp đầy đủ thông tin cần thiết và vị trí mong muốn được tuyển dụng.

Các nhà quản lý nhân sự, chuyên gia tuyển dụng từ các công ty sẽ tham gia phỏng vấn sinh viên. Dựa trên những hồ sơ của sinh viên, các chuyên gia sẽ phỏng vấn, đưa ra nhận xét và chọn ra những ứng viên tiềm năng để tuyển dụng hoặc nhận thực tập, tuyển dụng trực tiếp theo nguyện vọng của sinh viên.

 

Thời hạn nộp hồ sơ tuyển dụng cho các bạn sinh viên tham gia ngày hội là từ 20/3/2014 – 22/4/2014. Sinh viên liên hệ nộp hồ sơ trực tiếp tại Trung tâm Hỗ trợ học sinh, sinh viên Thành phố. Trụ sở chính: 33 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Bến Nghé, Quận 1. 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *