Khoá học: Thay đổi tư duy

Vào lúc 18h ngày 1/9/2012 tại 360 Lý Thái Tổ, Q3, TP HCM khoá học “Thay đổi tư duy” để thành công sẽ được tổ chức miễn phí dành cho tất cả mọi đối tượng. Tham gia khoá học bạn sẽ tìm được những bí quyết để phá vỡ lối mòn tư duy, giúp bạn thành công hơn trong công việc và cuộc sống.

 

Chắc hẳn bạn đã từng nghe đến câu nói “Đời thay đổi khi chúng ta thay đổi” của Andrew Matthews. Câu nói đã và đang giúp hàng triệu người trên thế giới thay đổi bản thân và chính cuộc đời của họ.

 

Không ai muốn mình sống một kiếp người vô danh, một cuộc đời vô nghĩa. Nhưng họ lại không tìm được bất cứ tài năng nào ngay trong bản thân mình, không tìm được đam mê ngành nghề nào để theo đuổi và một mục đích sống thật trọn vẹn. Vậy làm sao có thể thay tư duy vốn đã ăn sâu trong bạn và  phá vỡ lối mòn để thay đổi cuộc đời? Tất cả sẽ được giải đáp khi bạn đến với hội thảo “Thay đổi tư duy”.

 

Khoá học có sự tham gia thuyết giảng của CEO Big EDU Huỳnh Hải Yến. Anh là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thay đổi tư duy con người, chuyên gia tâm lý, chuyên gia tư vấn doanh nghiệp. Bên cạnh đó còn có CEO THINK BIG Võ Phi Nhật Huy (tốt nghiệp Thủ khoa ĐH Kiến trúc), và chuyên gia đào tạo bán hàng, giám đốc kinh doanh Big EDU Lê Thị Tô Như.

 

Hãy nhanh tay đăng kí khoá học bằng cách liên hệ:

Hotline: 01696941938 gặp Mr. Tiên

Mail: doantrantien.canhcung@gmail.com

 

Hội Thảo Thay đổi tư duy.

Thời gian: 18h thứ 7 ngày 1/9/2012

Địa điểm: Toà nhà Think Big 360 Lý Thái Tổ, P1, Q3, TPHCM

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *