Khai mạc hội thi Học sinh giỏi nghề TP.HCM lần 6

Sáng 23-3, hội thi Học sinh giỏi nghề TP.HCM lần 6-2014 do Thành đoàn TP.HCM tổ chức đã diễn ra tại Trường cao đẳng Kỹ thuật Cao Thắng. Có 425 thí sinh đến từ 30 trường trung cấp, trường nghề và học sinh hệ học nghề tại một số trường CĐ, ĐH trên địa bàn TP.HCM dự thi.

 

Ngay ngày đầu, các thí sinh bước vào phần thi lý thuyết, trắc nghiệm kiến thức tổng hợp và kiến thức chuyên ngành đối với nghề dự thi. Có 15 ngành nghề được tổ chức trong hội thi năm nay gồm: cơ điện tử, hàn, điện tử, điện công nghiệp, thiết kế web, điện lạnh, công nghệ ôtô, tiện, cắt may, thiết kế thời trang, kế toán doanh nghiệp, phục vụ nhà hàng, phục vụ phòng, hướng dẫn viên du lịch và điều dưỡng.

 

 

Kỳ thi năm nay số lượng nghề dự thi và số lượng thí sinh đều tăng hơn so với năm trước

 

 

Kỳ thi năm nay số lượng nghề dự thi và số lượng thí sinh đều tăng hơn so với năm trước và được các doanh nghiệp tham gia hỗ trợ về chuyên môn chứng tỏ hội thi đã tạo được hiệu ứng xã hội tốt.

 

Đây là cơ hội để các thí sinh học tập và trau dồi kiến thức cũng như thực hành nâng cao tay nghề. Đồng thời góp phần nâng tầm chất lượng đào tạo nghề, nâng cao uy tín của đào tạo lao động nghề phổ thông.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *