Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Multimedia Design, một hướng đi đầy tiềm năng

Multimedia Design là một mảnh đất bao la để những con người ưa sáng tạo, thích nghệ thuật, yêu công nghệ khám phá, phát triển. Arena Multimedia đang tìm những cá nhân tài năng, nhiệt huyết nhất để cung ứng cho những đại gia khổng lồ chuyên về lĩnh vực điện tử, đa phương tiện.

 

1. Multimedia Design có gì hay?

Multimedia Design – Mỹ thuật Đa phương tiện được tạo nên bởi vô số các sản phẩm có tính truyền thông, tương tác cao, phục vụ cho mục đích quảng cáo, thương mại và giải trí, tích hợp nhiều yếu tố truyền tải tin bao gồm: văn bản (text), dữ liệu (data), đồ hoạ (graphics, animation), ảnh (images), âm thanh (sound), phim (video)… 

 

Hiểu một cách đơn giản, đó là những sản phẩm NGHE và NHÌN, sau khi được tạo ra, ngoài việc có thể được in trên tạp chí, biển ngoài trời, bao bì, còn có thể làm thành những định dạng kỹ thuật số để chạy trên máy vi tính cá nhân (PC), chạy trên máy tính bảng, điện thoại di động, trên tivi, websites…

 

Logo của một thương hiệu, một bảng hiệu quảng cáo đẹp, một đoạn âm thanh ấn tượng, một banner nhấp nháy trên nền website, một cuốn tạp chí hàng hiệu, poster, vé mời của một chương trình ca nhạc hay đơn giản là một clip trên youtube… tất cả đều thuộc về Vũ trụ Multimedia.

 

Không chỉ phục vụ các nhu cầu truyền thông, tiếp thị, các sản phẩm của Multimedia còn khiến hàng triệu người thích thú, say mê: Những bộ phim bom tấn như Maleficent, X-men, Iron Man… những game gây nghiện như Flappy Bird, Candy Crush, Angry Bird…

 

 

2.  Arena Multimedia có gì đặc biệt?

Khác biệt bởi sự sáng tạo:

Bằng các từ What – Why – Who – When – Where – How để tìm hiểu kĩ càng hơn về Arena Multimedia. Kết thúc tại “How” - bạn đã hoàn thành chuyến tham quan ngắn hạn, muốn trải nghiệm thực tế, thực sự hòa mình vào thế giới Multimedia.

 

 Dễ hiểu bởi sự rõ ràng:

Với các mục 5W - 1H rõ ràng, bạn sẽ không sợ bị choáng trong môi trường làm việc4 của Arena Multimedia. Trong các mục là những câu giới thiệu, giải thích ngắn gọn và dễ hiểu, hướng dẫn bạn cách thức để trở thành một công dân của vũ trụ Multimedia.

 

Thu hút bởi cách thiết kế:

 Kích thích trí tưởng tượng và kích thích ham mê khám phá, Multimedia giúp học viên ngay lập tức ấn tượng  để làm nên những sản phẩm hay ho như vậy và hơn cả vậy? Màu sắc rực rỡ, hình ảnh sinh động, các hiệu ứng chuyên nghiệp đã khiến mô hình sáng tạo ở Arena Multimedia thật tuyệt

 

Bật mí về những cựu thành viên Arena Multimedia:

Dù đang còn ngồi trên ghế nhà trường nhưng các học viên đã tranh thủ trải nghiệm, thử sức với rất nhiều nghề: thiết kế áo, thiết kế website, thiết kế ứng dụng smartphone, mobile site, TVC. Sau khi tốt nghiệp trên học viện Arena một số học viên đã đặt chân đến làm Designer cho những công ty điện tử danh tiếng như LG communicate, Samsung Vina…Và thu nhập cũng không hề nhỏ, với mức lương trên 10 triệu một tháng.

 

Sau những khóa học, các học viên của Arena Multimedia đều đã thành thục kĩ năng về Multimedia và hiện đang định cư, phát triển trên các hành tinh quảng cáo, làm phim, 3D… mảnh đất Multimedia hiện nay đang là một “mảnh đất hứa” cho những người yêu thích đồ họa lập nghiệp và khẳng định chính mình.